CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BIỂN CHỨC DANH, KỶ NIỆM CHƯƠNG, MÓC KHOÁ

Biển chức danh

Biển chức danh là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng với nhiều mẫu mã, kích thước và được sử dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua những sản phẩm biển chức danh để bàn với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp. Mời bạn đến với công ty chuyển sản xuất kệ chức danh, biển chức danh như chúng tôi. Tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, công ty kệ chức danh là địa chỉ uy tín gia công các mẫu biển chức danh với thiết kế thanh lịch, bắt mắt và có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, có 2 dòng biển chức danh khá phổ biến: Biển chức danh mica, Biển chức danh để bàn đồng. Sở hữu những tiện ích về độ bền, đẹp và linh hoạt nên sản phẩm biển chức danh mica được rất nhiều công ty, tổ chức, ban ngành sử dụng. Với sản phẩm biển chức danh gỗ đồng, sản phẩm này sẽ đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng bởi những đường nét thiết kế tinh xảo, hiện đại. Tuỳ từng điều kiện, địa vị và hoàn cảnh, quý khách hàng có thể sử dụng những loại biển phù hợp khác nhau như: biển chức danh cho các ban ngành, biển chức danh công an, biển chức danh giám đốc, quân đôi, biển chức danh phòng ban, xí nghiệp...

Với kinh nghiệm uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật điêu luyện, Kechucdanh.com cam kết đem đến những sản phẩm biển chức danh hoàn hảo và tinh tế nhất cho quý khách hàng. Đặt ra tiêu chí hoạt động là đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu, đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có những mẫu biển chức danh ưng ý nhất.


HOTLINE
0909.87.86.88


EMAIL
son.le@micasonnam.com


ĐỊA CHỈ
BX1, Tổng cục 5, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội


THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 - Thứ 7:  8:00  - 17:30

0909.87.86.88