CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BIỂN CHỨC DANH, KỶ NIỆM CHƯƠNG, MÓC KHOÁ

Tin tức & sự kiện nỗi bật

Đơn vị gia công biển chức danh công an giá tốt nhất thị trường

18/11/2017
Sản phẩm biển chức danh dùng nhiều trong các cơ quan, ban ngành, đoàn thể như ủy ban quốc hội, văn phòng nhà nước, quân đội, công an, bên cạnh đó là các công ty trong và ngoài quốc doanh. Biển chức danh cũng có đa dạng các mẫu mã và chia thành từng dòng đẳng cấp dành riêng cho mỗi cơ quan khu vực.

So sánh biển chức danh mica và biển chức danh gỗ

17/11/2017
Biển chức danh là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ quan văn phòng, để phân biệt những vị trí, chức danh khác nhau của từng đối tượng sử dụng nhằm giúp người xem có thể phân biệt được các vị trí với nhau.

Mẫu biển chức danh hiện đại dành cho trường học

16/11/2017
Trước đây, các đơn vị trường học thường không tiếp xúc và thực hiện nhiều giao dịch cần quảng bá hình ảnh. Nhưng trong thời buổi xã hội hiện đại ngày nay thì chúng ta cần những sản phẩm thể hiện được nét đặc sắc, sự độc đáo của nhà trưởng nhằm thu hút học sinh cũng như thông tin cho người sử dụng biết đến chúng.

Phân biệt các mẫu biển chức danh và biển tên

15/11/2017
Biển chức danh và biển tên là hai sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Ngày nay chúng càng trở nên phổ biến bởi giá thành làm một chiếc biển chức danh và biển tên ngày một rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên sản phẩm biển chức danh và biển tên vẫn luôn bị nhầm với nhau khi khách hàng đặt mua sản phẩm. hãy cùng kechucdanh.com phân biệt chúng trong bài viết sau đây.

Giá biển chức danh để bàn rẻ, chất lượng tốt sang trọng lịch sự

15/11/2017
Các công ty, doanh nghiệp khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp đều cần đến những tấm biển chức danh. Biển chức danh có thể đồng nhất tạo thành một nhận diện thương hiệu riêng, hoặc cũng có thể khác nhau để phân biệt các phòng ban hay chức danh cụ thể.

Những mẫu kệ chức danh mica mới nhất, hiện đại nhất tại Hà Nội

14/11/2017
Những mẫu kệ chức danh sang trọng luôn được mọi người ấn tượng và ưa chuộng. Mẫu kệ chức danh mica hiện đại là sản phẩm mà hầu hết các cơ quan, công ty luôn ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm kệ chức danh mica tại kechucdanh.com hiện được các tư vấn của chúng tôi thiết kế độc đáo và hện đại nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế này ngay sau đây.

Biển chức danh công an sang trọng, giá cạnh tranh tại Hà Nội

13/11/2017
Biển chức danh công an là loại biển chức danh đặc biệt mang những đặc điểm riêng của ngành. Dòng sản phẩm này mang đặc điểm về tính thẩm mỹ và giá trị cao. Để hiểu rõ về sản phẩm biển chức danh công an, mời bạn đọc cùng kechucdanh.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kehucdanh.com – Đơn vị cung cấp biển chức danh uy tín, giá tốt nhất Hà Nội

12/11/2017
Quý khách hàng đang cần chọn mua biển chức danh mica tại Hà Nội và chưa biết chọn mua ở đâu? Hãy đến với Kehucdanh.com – Đơn vị cung cấp biển chức danh uy tín, giá tốt nhất Hà Nội để chọn mua biển chức danh mica đa dạng mẫu mã, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng của mình trong mỗi lĩnh vực khác nhau từ biển chức danh mica quân đội, biển chức danh công an, biển chức danh giám đốc, phòng ban…

HOTLINE
0909.87.86.88 - 0904.893.606
- 0163.653.7777


EMAIL
tiensonptn@gmail.com


ĐỊA CHỈ
KM03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội


THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ 2 - Thứ 7:  8:00  - 17:30

0909.87.86.88